SÂN VẬN ĐỘNG ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔ, BẠN ĐÃ BIẾT?

29/06/2023
San Van Dong Dai Hoc Thanh Do
316
Views
1

Đại học Thành Đô được thành lập năm 1978 với sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Trung Quốc. Đây là một trường đại học được xây dựng tại thành phố Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc, và là một trường đại học đô thị trọng điểm ở Thành Đô. 

Đại Học Thành Đô

Cơ sở vật chất

Trường có diện tích 765.200 mét vuông. Trong đó, diện tích các công trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học là 437.000 mét vuông.

Trường trang bị thiết bị giảng dạy và nghiên cứu khoa học hiện đại với tông trị giá lên tới 217 triệu nhân dân tệ. 

Sân Vận Động Đại Học Thành Đô

Đại học Thành Đô có môi trường đẹp và cơ sở vật chất đầy đủ, cung cấp cho giáo viên và sinh viên một nơi tốt để học tập và làm việc, không chỉ vậy, nơi đây cũng có một sân vận động lớn, phục vụ cho sinh viên cùng giảng viên có thể được hoạt động thể thao và giải trí. Sân vận động nằm trong khuôn viên trường và có diện tích lớn, cùng với địa điểm rộng rãi và trang thiết bị hiện đại.

Sân Vận Động Đại Học Thành Đô

Thiết kế kiến ​​trúc của sân vận động được thiết kế đẹp mắt, kết hợp các yếu tố hiện đại và truyền thống, tạo cảm giác thoải mái và hài hòa. Thiết kế ngoại hình độc đáo và cấu trúc ổn định mang đến môi trường tập luyện an toàn và thoải mái.

Ngoài ra, sân vận động cũng có những phòng tập riêng sạch sẽ, thông thoáng tạo cho người tập cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Có nhân viên chuyên nghiệp trong hội trường để cung cấp hướng dẫn và dịch vụ để đảm bảo hoạt động bình thường của địa điểm thể thao và sự an toàn của giáo viên và học sinh.

Sân Vận Động Đại Học Thành Đô

Quan trọng nhất, Sân vận động Đại học Thành Đô đã tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động thể thao, thu hút sự tham gia của nhiều giáo viên, sinh viên và khán giả. Nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi như bóng rổ, cầu lông, điền kinh, tạo cơ hội cho giáo viên và học sinh thể hiện kỹ năng và truyền cảm hứng đam mê.

Trường còn đang xây dựng dự án với hơn 200.000 mét vuông cho Thế vận hội Mùa hè Đại học Thế giới lần thứ 31 và đang xây dựng thêm Cơ sở mới cho Viện Nghệ thuật Trung Quốc – ASEAN với hơn 180.000 mét vuông.

Tóm lại, sân vận động của Đại học Thành Đô có môi trường đẹp và cơ sở vật chất đầy đủ, cung cấp cho giáo viên và sinh viên một nơi lý tưởng để thể thao và giải trí. Nó không chỉ mang đến cơ hội rèn luyện sức khỏe mà còn tạo nền tảng để giáo viên và học sinh thể hiện bản thân, đồng thời thúc đẩy sự giao tiếp, tương tác giữa giáo viên và học sinh.

Các học bổng của trường

Học bổng Khổng Tử

  • Học bổng Khổng Tử loại A  (hệ 1 năm tiếng, hệ 1 học kỳ)

Học bổng Thành phố

  • Học bổng Thành phố hữu nghị Thành phố Thành Đô (hệ thạc sĩ, hệ đại học, hệ 1 năm tiếng)
  • Học bổng nghệ thuật ASEAN thành phố Thành Đô  (hệ thạc sĩ, hệ đại học)
  • Học bổng Một vành đai một con đường Thành phố Thành Đô (Hệ 1 năm tiếng, đại học, thạc sĩ)

Học bổng Trường

  • Học bổng trường Đại học Thành Đô  (hệ thạc sĩ, hệ đại học)

Chúng ta đã cùng nhau khám phá về Cơ sở vật chất và Sân vận động của Đại học Thành Đô vô cùng hiện đại. Bạn có mong ước được học tập tại ngôi trường này không? Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy ghé thăm CheckinChina và bình luận phía dưới để chia sẻ cảm nhận của bản thân nhé! Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *